Long Thanh Vientiane Golf Club

Tiện ích / Câu lạc bộ

Nhà câu lạc bộ gồm trung tâm điều hành và nhà hàng, được thiết để phục vụ cho sân golf 36 lỗ. Tại đây quý khách sẽ được chào đón bởi một đội ngũ nhân viên tiếp tân trẻ trung, tươi tắn, tận tình, chuyên nghiệp và mến khách.

  • pic-593

Tiện ích / Phòng mua sắm

Tại đây, quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều sản phẩm , phụ kiện chuyên dụng cho việc chơi golf cùng nhiều vật phẩm lưu niệm và hàng hóa khác đảm bảo là sản phẩm chính hãng và chất lượng cao.
Quý khách có thể thuê các dụng cụ, thiết bị chơi golf hoặc khi cần thiết sẽ được nhân viên dày dạn kinh nghiệp của chúng tôi hướng dẫn và tư vấn tận tình.

  • pic-600

Tiện ích / Phòng thay đồ

Được thiết kế và trang bị hiện đại với hệ thống tủ khóa an toàn, kích thước rộng rãi; phòng tắm đầy đủ tiện nghi với thiết bị vệ sinh cao cấp nhằm tạo cho khách cảm giác thoải mái. Đặc biệt, sân golf Long Thành-Viêng Chăn có phòng thay đồ dành riêng cho khách VVIP, VIP, Nam, Nữ.

  • pic-601

Tiện ích / Nhà hàng

Kính mời quý khách đến thưởng thức các món ăn phong phú, đa dạng và đặc sắc của nhiều nước do nhà hàng Mallika Interfood nổi tiếng của Thái Lan chế biến và phục vụ. Các món ăn của nhà hàng đảm bảo ngon, chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • pic-602

Tiện ích / Sân tập

Long Thành-Viêng Chăn có khu sân tập rộng, đẹp, đạt tiêu chuẩn quốc tế để quý khách có thể khởi động trước khi ra sân. Sân tập có chiều dài trên 300 yards, chiều rộng 200 yards với 30 người tập cùng lúc. Các bạn có thể đánh vào các điểm rơi 50, 100, 150, 200, 250 yards tính từ trung tâm của sân tập.

  • pic-603

Tiện ích / Quầy phục vụ

Chúng tôi có 6 chốt nước (popstand) phục vụ khách trên 18 đường golf. Đây là nơi dừng chân lý tưởng, nghỉ ngơi, giải khát và nhắm cảnh quan với những hồ nước trong mát, những gốc cây cổ thụ, những lùm hoa đầy màu sắc.

  • pic-604

Tiện ích / TT Điều hành

Trung tâm điều hành

  • pic-605
bg-1 bg-2 bg-3 bg-4